เรื่องของมันหวานญี่ปุ่น
สัมผัสความอร่อยจากมันหวานญี่ปุ่นสายพันธุ์เบนิฮารุกะ (Beni Haruka) และซิลค์สวีท (Silk Sweet)
มันหวานญี่ปุ่นคุณภาพเยี่ยมจากเมืองชิซุโอกะและเมืองอิบารากิ ประเทศญี่ปุ่น ที่คัดสรรมาโดย กลุ่มบริษัท เอสพี จำกัด คือมันหวานญี่ปุ่น 2 สายพันธุ์ ได้แก่ เบนิฮารุกะ (Beni Haruka) และซิลค์สวีท (Silk Sweet) ซึ่งถือเป็นความภาคภูมิใจของเกษตรกรญี่ปุ่น เนื่องจากรสชาติหวานเข้มข้นและเนื้อสัมผัสที่นุ่มนวล เป็นที่ชื่นชอบของทั้งเด็กและผู้ใหญ่
ปลูกในดินอุดมสมบูรณ์
มันหวานญี่ปุ่นเบนิฮารุกะและมันหวานญี่ปุ่นซิลค์สวีทเติบโตในพื้นที่ใกล้เชิงเขาฟูจิ และแหล่งปลูกที่มีดินที่อุดมสมบูรณ์ด้วยแร่ธาตุและสารอาหารที่จำเป็นต่อมันหวานญี่ปุ่น และน้ำจากแหล่งธรรมชาติ ส่งผลให้มันหวานญี่ปุ่นที่ปลูกในพื้นที่มีรสชาติหวานฉ่ำและคุณภาพยอดเยี่ยม เปลือกของมันหวานญี่ปุ่นมีสีสันสวยงามและเนื้อสัมผัสนุ่มเนียนละเอียด
สัมผัสคุณภาพที่แตกต่าง
เมื่อคุณลิ้มลองมันหวานญี่ปุ่นสายพันธุ์เบนิฮารุกะ (Beni Haruka) และมันหวานญี่ปุ่นสายพันธุ์ซิลค์สวีท (Silk Sweet) คุณจะได้สัมผัสกับรสชาติหวานอันล้ำลึกและเนื้อที่นุ่มนวล ซึ่งเป็นผลมาจากการปลูกในสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมและการดูแลอย่างดี
มันหวานญี่ปุ่นสายพันธุ์เบนิฮารุกะ (Beni Haruka) มีชื่อเสียงในด้านรสชาติหวานและเนื้อที่เนียนนุ่ม โดยมักมีเปลือกสีแดงเข้มและเนื้อในสีเหลืองสวยงามเมื่ออบหรือปรุงสุก มันหวานญี่ปุ่นญี่ปุ่นสายพันธุ์นี้มักถูกใช้ในขนมหวานหรือรับประทานเป็นของว่าง
มันหวานญี่ปุ่นสายพันธุ์ซิลค์สวีท (Silk Sweet) เป็นที่นิยมในภูมิภาคคันโต และมีคุณสมบัติเด่นคือเนื้อสัมผัสที่เนียนนุ่มและรสชาติหวานละมุนกว่าเมื่อเทียบกับพันธุ์อื่น ๆ เนื้อของมันหวานญี่ปุ่นพันธุ์นี้มีความชุ่มชื้นมาก จึงเหมาะสำหรับการนำไปปรุงอาหารหลายประเภท เช่น การย่าง อบ หรือทำเป็นของหวาน