oimo-chan-make-in-japaness
ความเชี่ยวชาญที่ไม่เหมือนใคร

ความเชี่ยวชาญที่ไม่เหมือนใคร

ด้วยประสบการณ์กว่า 16 ปีในวงการการเกษตร บริษัท เอสพี จำกัด ภูมิใจในกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานระดับสากล ตั้งแต่การปลูกไปจนถึงการจัดส่ง เราได้รับการรับรองมาตรฐาน CODEX GHPs, HACCP v.2020 และ GAP ซึ่งเป็นการยืนยันว่าบุคลากรของเราได้รับการอบรมด้านความปลอดภัยในสินค้าเกษตรตามมาตรฐาน ThaiGap อย่างครบถ้วน
การส่งมอบสินค้าที่มีความต่อเนื่องมั่นคง

การส่งมอบสินค้าที่มีความต่อเนื่องมั่นคง

กลุ่มบริษัท เอสพี จำกัด เราให้ความสำคัญกับ "การจัดหาที่มั่นคง" เพื่อให้คุณได้รับมันหวานญี่ปุ่นที่สดใหม่และรสชาติหวานอย่างที่คุณคาดหวัง แม้ว่ามันหวานญี่ปุ่นจะเก็บเกี่ยวได้เฉพาะในฤดูร้อนและฤดูใบไม้ร่วงเท่านั้น แต่เรามีวิธีการพิเศษในการรักษาคุณภาพให้คงที่ตลอดทั้งปี

ห้องเก็บรักษาที่ทันสมัย

เราได้ติดตั้งห้องเก็บรักษาที่เย็นซึ่งสามารถเก็บมันหวานญี่ปุ่นได้ถึง 4,000 ตัน ด้วยเทคโนโลยีการเก็บรักษาที่ทันสมัยนี้ มันหวานญี่ปุ่นของเรายังคงรสชาติหวานและคุณภาพที่ดีหลังการเก็บเกี่ยว นั่นหมายความว่าคุณจะได้รับมันหวานญี่ปุ่นที่อร่อยและสดใหม่เหมือนเก็บเกี่ยวจากไร่ทุกเมื่อที่คุณต้องการ

การดูแลรักษาอย่างมืออาชีพ

เราไม่เพียงแค่เก็บรักษามันหวานญี่ปุ่น แต่ยังมีการดูแลรักษาที่ครบครัน เช่น การซ่อมแซมรอยแผลในมันหวานญี่ปุ่นและการป้องกันจากเชื้อโรค เพื่อให้มั่นใจว่าสินค้าของเราจะไม่มีปัญหาด้านคุณภาพ

คุณภาพที่ไม่ลดลง

ด้วยประสบการณ์อันยาวนานของเรา เราสามารถจัดหาและจัดส่งมันหวานญี่ปุ่นคุณภาพสูงได้ตลอดทั้งปี โดยไม่ลดทอนคุณภาพหรือรสชาติ เรามุ่งมั่นที่จะทำให้มันหวานญี่ปุ่นของเรายังคงเป็นที่รักของคุณอย่างสม่ำเสมอ

มั่นใจในรสชาติและคุณภาพ

เลือกมันหวานญี่ปุ่นจากเราเพื่อประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมและอร่อยทุกครั้งที่คุณทาน เราพร้อมที่จะตอบสนองความต้องการของคุณด้วยความมุ่งมั่นในการรักษาคุณภาพและรสชาติอย่างดีที่สุด

สั่งซื้อกับเราเพื่อความอร่อยที่ยั่งยืน

เลือกสั่งซื้อกับ กลุ่มบริษัท เอสพี จำกัด แล้วคุณจะได้สัมผัสกับมันหวานญี่ปุ่นที่อร่อยและคุณภาพเยี่ยมอย่างต่อเนื่อง เพราะเรามุ่งมั่นที่จะส่งมอบสินค้าที่ยอดเยี่ยมให้กับลูกค้าของเราทุกคนอย่างเสถียรภาพ
คลิกสั่งซื้อสินค้า
มันหวานญี่ปุ่นนำเข้า-2

เรื่องของมันหวานญี่ปุ่น

มันหวานญี่ปุ่นคุณภาพเยี่ยมจากเมืองชิซุโอกะและเมืองอิบารากิ ประเทศญี่ปุ่น ที่คัดสรรมาโดย กลุ่มบริษัท เอสพี จำกัด คือมันหวานญี่ปุ่น 2 สายพันธุ์ ได้แก่ เบนิฮารุกะ (Beni Haruka) และซิลค์สวีท (Silk Sweet) ซึ่งถือเป็นความภาคภูมิใจของเกษตรกรญี่ปุ่น เนื่องจากรสชาติหวานเข้มข้นและเนื้อสัมผัสที่นุ่มนวล เป็นที่ชื่นชอบของทั้งเด็กและผู้ใหญ่

มันหวานญี่ปุ่นเบนิฮารุกะและมันหวานญี่ปุ่นซิลค์สวีทเติบโตในพื้นที่ใกล้เชิงเขาฟูจิ และแหล่งปลูกที่มีดินที่อุดมสมบูรณ์ด้วยแร่ธาตุและสารอาหารที่จำเป็นต่อมันหวานญี่ปุ่น และน้ำจากแหล่งธรรมชาติ ส่งผลให้มันหวานญี่ปุ่นที่ปลูกในพื้นที่มีรสชาติหวานฉ่ำและคุณภาพยอดเยี่ยม เปลือกของมันหวานญี่ปุ่นมีสีสันสวยงามและเนื้อสัมผัสนุ่มเนียนละเอียด

เมื่อคุณลิ้มลองมันหวานญี่ปุ่นสายพันธุ์เบนิฮารุกะ (Beni Haruka) และมันหวานญี่ปุ่นสายพันธุ์ซิลค์สวีท (Silk Sweet) คุณจะได้สัมผัสกับรสชาติหวานอันล้ำลึกและเนื้อที่นุ่มนวล ซึ่งเป็นผลมาจากการปลูกในสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมและการดูแลอย่างดี

มันหวานญี่ปุ่นสายพันธุ์เบนิฮารุกะ  (Beni Haruka) มีชื่อเสียงในด้านรสชาติหวานและเนื้อที่เนียนนุ่ม โดยมักมีเปลือกสีแดงเข้มและเนื้อในสีเหลืองสวยงามเมื่ออบหรือปรุงสุก มันหวานญี่ปุ่นญี่ปุ่นสายพันธุ์นี้มักถูกใช้ในขนมหวานหรือรับประทานเป็นของว่าง

มันหวานญี่ปุ่นสายพันธุ์ซิลค์สวีท (Silk Sweet) เป็นที่นิยมในภูมิภาคคันโต และมีคุณสมบัติเด่นคือเนื้อสัมผัสที่เนียนนุ่มและรสชาติหวานละมุนกว่าเมื่อเทียบกับพันธุ์อื่น ๆ เนื้อของมันหวานญี่ปุ่นพันธุ์นี้มีความชุ่มชื้นมาก จึงเหมาะสำหรับการนำไปปรุงอาหารหลายประเภท เช่น การย่าง อบ หรือทำเป็นของหวาน

สัมผัสคุณภาพ

ที่แตกต่าง

เมื่อคุณลิ้มลองมันหวานญี่ปุ่นสายพันธุ์เบนิฮารุกะ (Beni Haruka) และมันหวานญี่ปุ่นสายพันธุ์ซิลค์สวีท (Silk Sweet) คุณจะได้สัมผัสกับรสชาติหวานอันล้ำลึกและเนื้อที่นุ่มนวล ซึ่งเป็นผลมาจากการปลูกในสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมและการดูแลอย่างดี

มันหวานญี่ปุ่นสายพันธุ์ซิลค์สวีท (Silk Sweet)
มันหวานญี่ปุ่นสายพันธุ์เบนิฮารุกะ (Beni Haruka)

ประโยชน์ทางโภชนาการที่หลากหลาย

1. แหล่งของใยอาหาร

มันหวานญี่ปุ่นมีใยอาหารสูง ซึ่งช่วยในการย่อยอาหารและส่งเสริมสุขภาพลำไส้ ช่วยป้องกันท้องผูกและเสริมสร้างระบบย่อยอาหารให้แข็งแรง

2. วิตามินและแร่ธาตุ

มันหวานญี่ปุ่นอุดมไปด้วยวิตามิน A ที่ดีต่อสายตาและผิวหนัง รวมถึงวิตามิน C ที่เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยป้องกันโรคและเพิ่มความต้านทานต่อเชื้อโรค

3. สารต้านอนุมูลอิสระ

เนื้อสีเหลืองของมันหวานญี่ปุ่นมีสารต้านอนุมูลอิสระ เช่น เบต้าแคโรทีน ซึ่งช่วยลดความเสี่ยงของโรคเรื้อรังต่าง ๆ เช่น โรคหัวใจและมะเร็งบางชนิด

sweet-potato

4. พลังงานต่ำ

มันหวานญี่ปุ่นมีพลังงานต่ำแต่ให้ความรู้สึกอิ่มท้อง ทำให้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก

5. ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด

ถึงแม้ว่าจะมีรสหวาน แต่ก็มีกากใยสูง ทำให้การย่อยและดูดซึมน้ำตาลเกิดขึ้นอย่างช้า ๆ ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด

6. ส่งเสริมสุขภาพหัวใจ

มันหวานญี่ปุ่นมีโพแทสเซียมสูงซึ่งช่วยในการควบคุมความดันโลหิตและลดความเสี่ยงของโรคหัวใจ

ด้วยคุณค่าทางโภชนาการที่หลากหลายและรสชาติที่ยอดเยี่ยม มันหวานญี่ปุ่นจึงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่รักสุขภาพและต้องการความอร่อยในทุกคำที่ทาน

ベトナムで栽培された日本のさつまいも

ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว เพราะเวียดนามมีพื้นที่การเกษตรที่กว้างขวางและหลากหลาย เนื่องจากสภาพภูมิอากาศและดินในบางพื้นที่ของประเทศเวียดนามมีความเหมาะสมอย่างยิ่งต่อการเพาะปลูก มันหวานญี่ปุ่น โดยเฉพาะในพื้นที่ภาคเหนือที่มีดินดีและอากาศเย็น ทำให้เกิดผลผลิตที่มีคุณภาพเยี่ยมและมีรสชาติใกล้เคียงกับมันหวานญี่ปุ่นที่ปลูกในประเทศญี่ปุ่น

ด้วยปัจจัยทั้งหมดนี้ มันหวานญี่ปุ่นจากประเทศเวียดนามจึงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้บริโภคที่ต้องการรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ของมันหวานญี่ปุ่น

โดยสายพันธุ์หลัก ๆ ที่นิยมปลูก ได้แก่:

Beni Haruka

เบนิฮารุกะ

(Beni Haruka)

สายพันธุ์นี้เป็นมันหวานที่มีเนื้อสีเหลือง รสหวาน และมีเนื้อเนียนละเอียด ปรุงสุกแล้วจะมีความหวานที่เข้มข้น เป็นสายพันธุ์ที่นิยมมากในการนำมาปิ้งหรือย่าง

Silk Sweet

ซิลค์สวีท

(Silk Sweet)

มีรสชาติหวานละมุน เนื้อเนียนนุ่ม และไม่ฝาด สามารถใช้ปรุงอาหารได้หลากหลาย เช่น ย่าง อบ หรือนำไปใช้ทำขนม เป็นอีกสายพันธุ์หนึ่งที่เริ่มได้รับความนิยมในตลาด

Murayama Imo

มุรายามะ อิโมะ

(Murayama Imo)

เป็นมันหวานที่มีรสหวานเข้มข้น เนื้อเนียนละเอียด มักถูกนำไปใช้ทำขนมหวานหรือใช้ในอาหารคาว มีคุณภาพดีและเป็นที่ต้องการในตลาดโลก

Annou-Imo

อันโนะ อิโมะ

(Annou-Imo)

เป็นสายพันธุ์ที่มีเนื้อสีเหลืองและมีรสหวานเข้ม เป็นมันหวานที่นิยมในญี่ปุ่นและถูกนำมาปลูกในเวียดนามเพื่อรองรับความต้องการของตลาด

มันหวานญี่ปุ่นนำเข้า
Oimochan-ม้นญี่ป่น

ベトナムで栽培された日本のさつまいも

กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจากมันหวานญี่ปุ่นเป็นพืชที่สามารถเติบโตได้ดีในสภาพภูมิอากาศของประเทศอินโดนีเซีย โดยเฉพาะในพื้นที่ที่มีสภาพอากาศที่เย็นและชุ่มชื้น เช่น บนเกาะชวาและเกาะสุมาตรา และเทคนิคการเพาะปลูกที่ทันสมัยยังช่วยเพิ่มผลผลิตและคุณภาพของมันหวานญี่ปุ่น ทำให้เกษตรกรสามารถปลูกมันหวานญี่ปุ่นให้มีคุณภาพคล้ายคลึงกับที่ปลูกในประเทศญี่ปุ่น

ด้วยปัจจัยทั้งหมดนี้ ทำให้มันหวานญี่ปุ่นจากประเทศอินโดนีเซียจึงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้บริโภคที่ต้องการรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ของมันหวานญี่ปุ่น

โดยสายพันธุ์ที่ปลูกในอินโดนีเซียมีหลายสายพันธุ์ที่สายพันธุ์ที่ได้รับความนิยมในอินโดนีเซีย ได้แก่:

sweetpotato-japaness
Beni Haruka

เบนิฮารุกะ

(Beni Haruka)

สายพันธุ์นี้เป็นมันหวานที่มีเนื้อสีเหลือง รสหวาน และมีเนื้อเนียนละเอียด ปรุงสุกแล้วจะมีความหวานที่เข้มข้น เป็นสายพันธุ์ที่นิยมมากในการนำมาปิ้งหรือย่าง

Silk Sweet

ซิลค์สวีท

(Silk Sweet)

มีรสชาติหวานละมุน เนื้อเนียนนุ่ม และไม่ฝาด สามารถใช้ปรุงอาหารได้หลากหลาย เช่น ย่าง อบ หรือนำไปใช้ทำขนม เป็นอีกสายพันธุ์หนึ่งที่เริ่มได้รับความนิยมในตลาด

Murayama Imo

มุรายามะ อิโมะ

(Murayama Imo)

เป็นมันหวานที่มีรสหวานเข้มข้น เนื้อเนียนละเอียด มักถูกนำไปใช้ทำขนมหวานหรือใช้ในอาหารคาว มีคุณภาพดีและเป็นที่ต้องการในตลาดโลก

Annou-Imo

อันโนะ อิโมะ

(Annou-Imo)

เป็นสายพันธุ์ที่มีเนื้อสีเหลืองและมีรสหวานเข้ม เป็นมันหวานที่นิยมในญี่ปุ่นและถูกนำมาปลูกในเวียดนามเพื่อรองรับความต้องการของตลาด

Java Premium

จาวะพรีเมียม

(Java Premium)

เป็นสายพันธุ์ที่ถูกพัฒนาขึ้นในอินโดนีเซียโดยการปรับปรุงพันธุกรรมจากมันหวานญี่ปุ่นเพื่อให้เหมาะสมกับสภาพภูมิอากาศท้องถิ่น สายพันธุ์นี้เติบโตได้ดีและให้ผลผลิตสูง

รูปแบบการจัดส่ง

เราจัดส่งสินค้าในรูปแบบกล่อง พร้อมขนาดกล่องสำหรับจัดส่ง ที่ได้รับมาตรฐาน

กล้องแพ็คเกจ

Our Gallery

gallery